กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

ช่วยสนับสนุนเว็บไซต์ด้วยการบริจาค

การทำเว็บไซต์สาระนั้น นอกจากจะไม่ได้จำนวน Hit rate เหมือนเว็บบันเทิงแล้ว ยังต้องเสียเงินอย่างเดียว เนื่องจากเอเยนซี่โฆษณาจะไม่มองเว็บที่มี hit rate ตำ

ดังนั้น จึงขอความกรุณาจากทั้งที่เป็นสมาชิกและไม่ใช่สมาชิกที่เห็นคุณค่าและประโยชน์ของเว็บไซต์ที่จัดทำ โดยทางคณะผู้จัดทำมีวัตถุประสงค์มุ่งมั่นที่จะทำเพื่อให้ความรู้แก่สมาชิก ทั้งในด้านข่าวสาร การศึกษาภาษาจีน ตลอดจนสาระบันเทิงต่างๆ โดยขอความกรุณาท่านที่มีจิตศรัทธาช่วยกันบริจาคเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในด้านของการเช่าเซิร์ฟเวอร์ ค่าโดแมน ตลอดจนค่าน้ำค่าไฟตามแต่แห่งสมควร โดยจะสังเกตเห็นที่มุมซ้ายบนของหน้าเว็บจะมีรูป Donate ซึ่งเป็นการบริจาคผ่าน PayPal ซึ่งเป็นวิธีการบริจาคที่สะดวกและปลอดภัยสำหรับทุกฝ่าย โดยไม่ต้องห่วงเรื่องหมายเลขบัตรเครดิตจะรั่วไหล (กรณีที่ชำระด้วยบัตรเครดิต) การชำระเงินจะเ็ป็นสกุลเงินบาทครับ สำหรับจำนวนแล้วแต่กรอกตามกำลังศรัทธาครับ

เมื่อเข้าสู่หน้าบริจาคของ PayPal แล้ว ถ้าหากเป็นภาษาอังกฤษ และต้องการเปลี่ยนเป็นภาษาไทย ก็สามารถคลิกที่มุมบนขวา เลือกเปลี่ยนภาษาได้ตามต้องการ

จึงขอขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับการสนับสนุนจากทุกท่านครับ

คณะผู้จัดทำ ThaiChinese Forum
ติดตามผมได้ที่ twitter
ที่ Donate มีปัญหา Fatal Failure
ไม่ทราบว่าปัญหาเป็นไงครับ เพราะผมลองดูแล้ว ก็ดูเหมือนจะปรกติดี
ติดตามผมได้ที่ twitter
พี่ครับ  ถ้าไม่ได้มีบัตรเครดิต  จะสามารถโอนได้อย่างไรบ้างครับ
PayPal ไม่จำกัดเฉพาะบัตรเครดิตครับ หลักการคือเราเติมเงินเข้าบัญชี PayPal เมื่อสั่งจ่ายก็จะตัดจากยอดเงินในบัญชีเรา มันจึงมีความปลอดภัยสูง เพราะผู้รับเงินก็ไม่มีทางรู้รายละเอียดบัญชีพของผู้จ่ายได้เลย อย่างมากก็รู้เพียงชื่อและอีเมลเท่านั้น

ถ้าจะสะดวก โอนเข้าบัญชีโดยตรงผ่านเอทีเอ็มหรืออินเทอต์เน็ตแบงค์กิ้งจะสะดวกกว่า หากจะช่วยสนับสนุนจริงๆ จะแจ้งเลขที่บัญชีให้ทางอีเมลครับ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะสนับสนุนด้านการเงินหรือไม่ ก็ต้องขอบคุณสำหรับการสนับสนุนด้านกำลังใจ แค่นี้ก็เป็นพลังสำหรับคนทำงานแล้วละครับ
ติดตามผมได้ที่ twitter
ครับพี่หลิวซิง  ผมสนับสนุนพี่ทั้ง 2 อย่าง  แต่ขอเวลาอีกระยะหนึ่งน่ะครับ  อยากให้เวปดีดีแบบนี้  อยู่กับคนสนใจภาษาจีนนานๆครับ
ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
ติดตามผมได้ที่ twitter
ขอเป็นเลขที่บัญชีธนาคารได้ไหมคะ? เพราะสะดวกในการโอนเงินทางอินเตอร์เน็ตมากกว่าน่ะค่ะ
8# Ninlaya

เลขที่บัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ  198-4-02353-9

เลขที่บัญชีออมทรัพย์ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์2  635-2-06966-1

ชื่อบัญชี ธวัชชัย มงคลสกุลฤทธิ์

ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกๆคนที่ให้การสนับสนุนครับ
ติดตามผมได้ที่ twitter
ขอโอนเข้า ธนาคาร กรุงเทพนะครับ
แต่รอ我 กลับประเทศไทยก่อน
大概4月份
กลับไปรายการกระดานข่าว